สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมออกบูธกิจกรรมงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “SME Privilege Market” ภายใต้โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐ เพื่อสร้างสิทธิประโยชน์แก่ SME ปีงบประมาณ 2566 โดยนำเสนอสิทธิประโยชน์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่จะมอบให้แก่สมาชิก SME Privilege Club นอกจากนี้ ยังได้นำผลงานเด่นจากงานวิจัยและบริการวิชาการไปจัดแสดง ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 1 กันยายน 2566 ณ ลานชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภัคดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร