สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพบุคลากร ด้านทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หลักสูตรระดับกลาง

โดย นางสาววัชราภรณ์ ชัยวรรณ ได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพบุคลากร ด้านทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หลักสูตรระดับกลาง โดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ระหว่างวันที่ 3 - 6 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน ฝึกปฏิบัติการยกร่างคำขอสิทธิบัตร Paten Search และหลักการ Negotiation ทั้งนี้มีเครือข่ายเข้าร่วมการอบรม จำนวน 30 คน