สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยงานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมชมรมผู้ประกอบการ

จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมประกอบธุรกิจ “ชมรมผู้ประกอบการ” เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษามีแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบการ
และสร้างเครือข่ายนักศึกษาที่มีความต้องการเป็นผู้ประกอบการ
จึงขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมฯ ดังกล่าว
สามารถสมัครผ่านทาง Qr code หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-665-3777 ต่อ 6097