สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยงานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการเฟ้นหา Start Up หน้าใหม่ ในโครงการเสริมสร้างการเรียนรู้ทางธุรกิจ ภายใต้โครงการ RMUTP SANDBOX และโครงการพัฒนางานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ ภายในโครงการ RMUTP SANDBOX

📣 ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการเฟ้นหา Start Up หน้าใหม่
🔹วิทยากรโดย คุณวินิจ ลิ่มเจริญ CEO& Founder We Chef Thailand
📌ในวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 - 16.00 น.
ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (เทเวศร์)
🔹แจกชั่วโมงกิจกรรม 6 ชม. และมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะการประกวด

📝 ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคม 2566
🔹คุณสมบัติ
นักศึกษาชั้นปีที่1-4 จาก 9 คณะ
สมัครเป็นทีม ๆ ละ 3-4 คน

แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมทาง E-mail