สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม เป็นประธาน ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีคณะกรรมการฯจากหน่วยงานของมหาวิทยาลัย กรรมการจากภายนอก และตัวแทนภาคประชาชน (Lay Person) รวมทั้งสิ้น 20 ท่าน