สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานเปิดตัว “แพลตฟอร์มส่งเสริมธุรกิจฯ”

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่เรือตรี ดร.ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมงานเปิดตัว “แพลตฟอร์มส่งเสริมธุรกิจฯ” และเปิดรับสมัครทุนอุดหนุน หวังดันเศรษฐกิจประเทศด้วยนวัตกรรม เพื่อรับสมัครผู้ประกอบการที่ต้องการขอทุนอุดหนุนโครงการนวัตกรรมที่จำเป็นต่อการพัฒนาประเทศ ผ่านกลไกโครงการนวัตกรรมแบบมุ่งเป้า ด้านเศรษฐกิจหมุนเวียนและเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ และด้านพลังงานสะอาด โดยดำเนินการร่วมกับนักวิจัยจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมพระวิษณะ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร