สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมกับเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎทั้ง 38 แห่ง และร่วมงานราชภัฎวิจัย ครั้งที่ 7 โดย ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่เรือตรี ดร. ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานบริหารจัดการงานวิจัยและร่วมจัดทำประเด็นความร่วมมือ (MOU) ระหว่างเครือข่ายผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัมนา มาหวิทยาลัยราชภัฎทั้ง 38 แห่ง กับเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร