มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางส่งเสริมการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมจากสถาบันอุดมศึกษาสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ด้วยกลไก University Holding Company

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย ดร. สรสุธี บัวพูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางส่งเสริมการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมจากสถาบันอุดมศึกษาสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ด้วยกลไก University Holding Company ของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฎ เพื่อสร้างความเข้าใจในแนวทางการดำเนินงาน Holding Company University จัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และ สำนักงานนโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม Mayfair Ballroom C ชั้น 11 โรงแรมเดอร์เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร