สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีเปิด โครงการ RMUTP Job Fair (นัดพบสถานประกอบการ)

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย นางสาวชาวิณี บินกาซีเมน และนางสาววัชราภรณ์ ชัยวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีเปิด โครงการ RMUTP Job Fair (นัดพบสถานประกอบการ) จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร