มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการการประเมินผลกระทบจากงานวิจัย (Research Impact Evaluation) ภายใต้โครงการวิจัย "การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวโดยชุมชนในพื้นที่จังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองต้นแบบ" ทั้งนี้ เพื่อสร้างองค์ความรู้ในการพัฒนาบุคลากรของหน่วยงานเพื่อต่อยอดการพัฒนาและดำเนินงานวิจัยให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยมี ผศ.ขวัญฤทัย วงศ์กำแหงหาญ ผศ.ผุสสดี วัฒนเมธา และ ดร.นพดล เดชประเสริฐ คณะบริหารธุรกิจ นางสาวชลิดา อุดมรักษาสกุล คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ นางสาวดวงฤทัย แก้วคำ สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมอบรมฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมอัญมณี ชั้น 3 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ