สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมสัมมนาเครือข่ายหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาในสถาบันอุดมศึกษา และหน่วยงานภายใต้ ววน.

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย นางสาววัชราภรณ์ ชัยวรรณ และนางสาวหญิง มัทนัง เข้าร่วมสัมมนาเครือข่ายหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาในสถาบันอุดมศึกษา และหน่วยงานภายใต้ ววน. เพื่อเเลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงาน และการสร้างเครือข่ายการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมสวิสโซเทล รัชดา กรุงเทพมหานคร