สถาบันวิจัยและพัฒนา งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ( University Business Incubator : UBI ) 9 เครือข่าย

( University Business Incubator : UBI ) 9 เครือข่าย นำโดย ผศ.ดร. ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาและคณะทำงาน ซึ่งภายในงาน
ได้รับเกียรติจาก นายเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ( University Business Incubator : UBI ) 9 เครือข่าย โดยมี ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม พร้อมนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์คำรณ พิทักษ์ ประธานคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง รองศาสตราจารย์ ดร.เนติ วระนุช ประธานคณะทำงานเชิงประเด็น
C-UBI เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานรรต ใจสำราญ ประธานคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง อ.จิระพันธ์ เนื่องจากนิล ประธานคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง อ.ดร.ศันธยา กิตติโกวิท ประธานคณะทำงานเชิงประเด็น
C-UBIเครือข่ายภาคกลางตอนบน ดร.ชลิศา ทรัพย์พร หัวหน้าโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา และดร.ทินกร รสรื่น ผู้ดำเนินโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยากร ผู้จัดการและบุคลากรโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ