สถาบันวิจัยและพัฒนา งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ เข้ารับการประเมินผลการดำเนินงาน รอบ 12 เดือน ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567

สถาบันวิจัยและพัฒนา งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ เข้ารับการประเมินผลการดำเนินงาน UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง รอบ 12 เดือน ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมเอื้องเงิน ชั้น 6 อาคารศูนย์การเรียนรู้ในเมืองราชบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี

สถาบันวิจัยและพัฒนา งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้ประกอบการ Start up-Incubation คือ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ผู้ประกอบการ Boku Pet (ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง) ธุรกิจประเภทสุขภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เข้ารับการประเมินผลการดำเนินงาน UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง รอบ 12 เดือน ต่อสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566-2567 ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมเอื้องเงิน ชั้น 6 อาคารศูนย์การเรียนรู้ในเมืองราชบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี