สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการส่งเสริมการบริการสังคมสู่การถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer) รุ่นที่ 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และฝึกอบรมด้านการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่าย และการตลาดออนไลน์ แก่บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ให้สอดคล้องกับสภาวะการตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก อาจารย์วีรวัฒน์ เชี่ยวปัญญานันท์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บรรยายและฝึกปฏิบัติในหลักสูตร "การเพิ่มยอดขายผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบ Delivery" และนางสาวภาวนา ทิมผ่องใส กองบริหารงานบุคคล บรรยายและฝึกปฏิบัติในหลักสูตร "การหารายได้จากการตลาดออนไลน์ในรูปแบบ Affiliate Marketing" ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2567 ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) โดยมีผู้เข้าอบรมประกอบด้วย บุคลากร จำนวน 18 ราย นักศึกษา จำนวน 2 ราย และบุคคลทั่วไป จำนวน 10 ราย รวมทั้งสิ้นจำนวน 30 ราย