มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมประเมินผลรายงานความก้าวหน้างานวิจัย ระยะ 12 เดือน ภายใต้โครงการวิจัย “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวโดยชุมชนในพื้นที่จังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองต้นแบบ”

ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผศ.ดร.นิตินันท์ ศรีสุวรรณ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ และนางสาวดวงฤทัย แก้วคำ หัวหน้างานบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำเสนอการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมและการเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการ พื้นที่การท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม ในการประชุมประเมินผลรายงานความก้าวหน้างานวิจัย ระยะ 12 เดือน ภายใต้โครงการวิจัย “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวโดยชุมชนในพื้นที่จังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองต้นแบบ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายชล ชุดเจือจีน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นหัวหน้าโครงการ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อให้นักวิจัยพัฒนางานวิจัยให้มีประสิทธิภาพ โดยจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 09.00–16.00 น. ณ ห้องประชุมอัญมณี มทร.กรุงเทพ