ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการประชุมคาดการณ์อนาคต (Foresight) ทิศทางและฉากทัศน์การพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคกลาง-ตะวันตก หรือ Central -Western Economic Corridor : CWEC

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
และคณะทำงาน เข้าร่วมการประชุมคาดการณ์อนาคต (Foresight) ทิศทางและฉากทัศน์การพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคกลาง-ตะวันตก
หรือ Central -Western Economic Corridor : CWEC จัดโดยหน่วยบริการและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ร่วมกับ สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สกสว.) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)
🔸โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลปัจจุบันและฉากทัศน์การพัฒนาระดับพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิภาคกลาง-ตะวันตก ผ่านกระบวนการประชุมเชิงปฏิบัติการ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านข้อมูลและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการคาดการณ์อนาคต (Foresight) ทิศทางและการประเมินพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคกลาง-ตะวันตก
🗓️เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2567
📍ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม 2 โรงแรมวาสิฏฐี ซิตี้ โฮเทล อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี