ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินโครงการ การพัฒนาและยกระดับศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย กิจกรรมที่ 1 “การทำคลิปและตัดต่อวิดีโอและคอนเทนต์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีคุณภาพ”

สถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินโครงการ การพัฒนาและยกระดับศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 กิจกรรมที่ 1 หัวข้อ “การทำคลิปและตัดต่อวิดีโอและคอนเทนต์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีคุณภาพ” ระหว่าง 1 – 2 เมษายน  2567 ณ ห้อง Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ศูนย์เทเวศร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ว่าที่ ร.ต. ดร.ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้รับความรู้และเทคนิคการทำคลิปและตัดต่อวิดีโอและคอนเทนท์อย่างไรให้น่าสนใจ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลพร ศรีฟ้า และอาจารย์เกษม เขษมพุฒเรืองศรี จากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นวิทยากรในครั้งนี้