สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ส่งมอบผลิตภัณฑ์ Boku (วิปโฟมอาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง) และอุปกรณ์เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ให้แก่ผู้ประกอบการ ระดับ Start-up Incubations

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะบริหารธุรกิจ ดำเนินการพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจของผู้ประกอบการ ระดับ Start-up Incubations จำนวน 1 ราย คือ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ Boku (วิปโฟมอาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง) โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566-2567

ทั้งนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย อาจารย์ดุริยางค์ คมขำ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ Boku (วิปโฟมอาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง) ให้แก่ผู้ประกอบการรายดังกล่าว โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบได้แก่

🧴ผลิตภัณฑ์วิปโฟม ขนาด 60 มล. จำนวน 100 ขวด
🧴ผลิตภัณฑ์วิปโฟม ขนาด 250 มล. จำนวน 100 ขวด
📃แผ่นพับโบรชัวร์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ จำนวน 4,000 แผ่น
🏷ป้าย Roll up และโต๊ะออกบูธ จำนวน 1 ชุด สำหรับการประชาสัมพันธ์และจัดจำหน่าย ต่อไป
📅เมื่อวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567
📌ณ อาคารรพี ชั้น 3 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร