ขอแสดงความยินดีกับ นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในโอกาสที่ได้รับการตีพิมพ์บทความในวารสารระดับนานาชาติ

✨ขอแสดงความยินดีกับ นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ในโอกาสที่ได้รับการตีพิมพ์บทความในวารสารระดับนานาชาติ ✨
🔹ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษดา เสือเอี่ยม คณะวิศวกรรมศาสตร์
H-Index =18
🔹ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูชิต มาโห้ คณะวิศวกรรมศาสตร์
H-Index =7
🔹ดร.ภัทรชัย พงศ์โสภา คณะวิศวกรรมศาสตร์
H-Index =6
🔹ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงฤทัย นิคมรัฐ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
H-Index =5
ของวารสาร Construction and Building Materials Volume 416 ( February 2024)
🔹ดร.วราวุฒิ พุทธให้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ของวารสาร Separation and Purification Technology Volume 333 (April 2024)
H-Index =5
🔹ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
➖ที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารระดับนานาชาติ ในฐานข้อมูล Scopus ระดับควอไทล์ 1 (Q1)
ของวารสาร Trends in Food Science and Technology Volume 146 (April 2024)
H-Index =12
ของวารสาร LWT Volume 198 (April 2024)
H-Index =12
ของวารสาร Journal of Building Engineering Volume 88 (July 2024)
H-Index =18
➖ที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารระดับนานาชาติ ในฐานข้อมูล Scopus ระดับควอไทล์ 2 (Q2)
ของวารสาร Case Studies in Construction Materials Volume 20 (July 2024)