สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร เข้าร่วมโครงการเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย ภายใต้แหล่งทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมโครงการเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย ภายใต้แหล่งทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)
"การพัฒนาผลงานวิจัยพร้อมใช้สู่เครือข่ายผู้ประกอบการในเชิงพานิชย์"
นำโดย ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง หัวหน้างานศิลป์วัฒธรรม นายถาวร อ่อนละออ งานศิลปวัฒนธรรม น.ส.ชุติมา ชาตะรัตน์ สถาบันวิจัยและพัฒนา และ น.ส.จิรนันท์ อินทแสง สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย "โครงการบ่มเพาะร่วมและยกระดับ Craft Startup แบบก้าวกระโดดด้วย 9 ราชมงคล"
🗓️ระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2567
📌ณ วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ