สถาบันวิจัยและพัฒนา ราชมงคลพระนคร จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ Circular Economy and ISO 59000

จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ Circular Economy and ISO 59000 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการ กระบวนการของ Circular Econony และ ISO 59000 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร Professor Mattias Lindahl ศาสตราจารย์ชื่อดังระดับนานาชาติที่มีความชำนาญพิเศษด้าน EcoDesign และ Product Service Systems (PSS) จาก Linköping University ราชอาณาจักรสวีเดน
การบรรยายพิเศษในครั้งนี้ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการบรรยาย และมีนักศึกษา คณาจารย์ และนักวิจัยจากราชมงคลพระนคร เครือข่าย 9 ราชมงคล และมหาวิทยาลัยอื่น สนใจเข้าร่วมรับฟัง
เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 - 15.00 น. ในรูปแบบผสมผสาน ณ ห้องปฏิบัติการ Mini -Theater Room ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Zoom