ผู้บริหารราชมงคลพระนคร เข้าร่วมหารือและแลกเปลี่ยนมุมมอง การสร้างระบบนิเวศ (Ecosystem) สำหรับการเชื่อมโยงองค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ภาคเอกชน กับ สำนักเคเอกซ์ มจธ.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย ท่านสุรางคณา วายุภาพ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี  ผศ.ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารวิจัยและพัฒนานวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมหารือและแลกเปลี่ยนมุมมอง การสร้างระบบนิเวศ (Ecosystem) สำหรับการเชื่อมโยงองค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ภาคเอกชน กับ ผู้บริหารและบุคลากร ฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม สำนักเคเอกซ์ (KNOWLEDGE XCHANGE FOR INNOVATION : KX) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยมี คุณวรรณภพ กล่อมเกลี้ยง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสำนักเคเอกซ์ ให้การต้อนรับและร่วมหารือ แลกเปลี่ยนมุมมอง และแนวคิดการดำเนินการในการสร้างระบบนิเวศ (Ecosystem) และความเป็นไปได้ของการนำกระบวนการต่าง ๆ ไปปรับใช้กับราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม X-TEND ชั้น 17 อาคารเคเอกซ์ มจธ. (BTS วงเวียนใหญ่)