งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร นำผู้ประกอบการ Start up-Incubation เข้ารับการประเมิน UBI รอบ 18 เดือน เพื่อขอจบการบ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครและคณะทำงาน นำผู้ประกอบการ Start up-Incubation คือ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ Boku (วิปโฟมอาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง) ธุรกิจประเภทสุขภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เข้ารับการประเมินผลการดำเนินงาน UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง รอบ 18 เดือน เพื่อขอจบการบ่มเพาะ ต่อสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566-2567 เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี