สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด ผู้ประกอบการระดับ Startup Company ได้จบการบ่มเพาะในรอบ 18 เดือน

📣 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ
ผู้ประกอบการระดับ Startup Incubationได้จบการบ่มเพาะในรอบ 18 เดือน
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดี
ผู้ประกอบการระดับ Startup Incubation ได้จบการบ่มเพาะในรอบ 18 เดือน
ผลิตภัณฑ์ Boku (วิปโฟมอาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง) โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566-2567
🔹โดยการเลือกใช้สารสกัดจากทองพันชั่ง ใบกะเม็ง ใบชุมเห็ดเทศ และหนอนตายหยาก
สรรพคุณ ทองพันชั่ง ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ใบกะเม็ง ช่วยในการบำรุงขน, ใบชุมเห็ดเทศ สมานแผล, หนอนตายหยาก กำจัดเห็บหมัด

🟪 เข้ารับการกลั่นกรองเป็นผู้ประกอบการระดับ Pre-Incubation ในวันที่ 10 มกราคม 2566
 🟪 เข้ารับการรายงานผลการดำเนินงานกับประธานและคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง รอบ 12 เดือน ได้ขึ้นเป็น Startup Incubation ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2566
 🟪 เข้ารับการรายงานผลการดำเนินงานกับประธานและคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ขอจบการบ่มเพาะ รอบ 18 เดือน
ในวันที่ 7 มิถุนายน 2567