ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงาน Global Sustainable Development Congress (GSDC) 2024

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย นางสาวชาวิณี บินกาซีเมน และ นางสาววัชราภรณ์ ชัยวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
เข้าร่วมงาน Global Sustainable Development Congress (GSDC) 2024 ในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร จัดโดย Times Higher Education (THE) และ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ของประเทศไทยร่วมเป็นเจ้าภาพร่วม
ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงานที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญ นักคิด และนักนวัตกรรมระดับโลก เพื่อหารือและแบ่งปันวิธีการแก้ปัญหาด้านความยั่งยืนอย่างเร่งด่วน
โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับบทบาทสถาบันการศึกษากับการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมที่ช่วยตอบสนองเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน  และมีผู้แทนมหาวิทยาลัย
จาก 4 กลุ่ม ทปอ./ราชภัฏ/ราชมงคล/เอกชน เข้าร่วมเสวนาในงาน ดังกล่าว