ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (ตามแนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 กลุ่มเป้าหมายกิจกรรม "การนำเสนอแนวคิดการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (pitching)" จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จำนวน 2 โครงการ ได้แก่
1. โครงการพัฒนาระบบมาตรฐานสินค้าเซรามิกแฮนเมด
2. โครงการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตเบญจรงค์ด้วยระบบ IoT