ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม RMUTP Pitching Day !!!

📣 ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม RMUTP Pitching Day!!! ชิงเงินรางวัลพร้อมใบประกาศเกียรติบัตร
ในโครงการประกวดทำแผนธุรกิจการค้าเชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (RMUTP Pitching Day) ประจำปีงบประมาณ 2567
🔹วิทยากรโดย ผศ. ดร.สุชนนี เมธิโยธิน
ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล
ผศ. ดร.ฉันทนา ปาปัดถา
ผศ. อรรถการ สัตยพาณิชย์
📌 กิจกรรมที่ 1 วันที่ 11-12 กรกฎาคม 2567 (อบรม)
📌 กิจกรรมที่ 2 วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 (ประกวดแผนธุรกิจ)
ณ ห้อง Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)
🔹 แจกชั่วโมงกิจกรรม 6 ชม. และมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะการประกวด
📝 ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้–10 กรกฎาคม 2567
🔹 คุณสมบัติ นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 จาก 9 คณะ สมัครเป็นทีม ๆ ละ 3-4 คน