สถาบันวิจัยและพัฒนา งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการประกวดทำแผนธุรกิจการค้าเชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (RMUTP Pitching Day) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มทร.พระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเสริมสร้างองค์ความรู้และสนับสนุนให้เกิดความพร้อม สามารถประกอบธุรกิจของตนเองหรือพัฒนาต่อยอดธุรกิจเดิมได้ โดยจัดกิจกรรมสร้างความตระหนัก-จิตวิญญาณผู้ประกอบการ (Entrepreneurial Spirit) ในการเป็นผู้ประกอบการให้กับนักศึกษา และคัดเลือกผู้ประกอบการเข้าสู่กระบวนการบ่มเพาะในระดับ Pre-Incubation ของสถาบันวิจัยและพัฒนาต่อไป

โดยได้รับเกียรติจาก
1. ดร.กวิน มุสิกา กรรมการผู้จัดการ บมจ. แกรนด์ เอคเพิร์ท ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการธุรกิจ และนักวิจัยอิสระ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรรณวิมล นาคทัด CEO MANOI THAILAND และอาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถการ สัตยพาณิชย์ อาจารย์คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร

โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย
การบรรยายในหัวข้อ เทคนิคนำเสนออย่างไรให้พิชิตใจกรรมการ และการประกวดแผนธุรกิจ
นวันที่ 26 กรกฎาคม 2567
ณ ห้อง MCT 4201 ชั้น 2 อาคาร 4 มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)