สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับรางวัล (การประกวดแผนธุรกิจ) ในโครงการประกวดทำแผนธุรกิจการค้าเชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (RMUTP Pitching Day)

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับรางวัล (การประกวดแผนธุรกิจ) ในโครงการประกวดทำแผนธุรกิจการค้าเชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (RMUTP Pitching Day) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มทร.พระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

- รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม CREEN นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Green & Grain นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม กดดิ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
- รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ทีม ผักหวาน และทีม GELANZE นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง MCT 4201 ชั้น 2 อาคาร 4 มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)