ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เฟ้นหา Startup หน้าใหม่ ผ่านการนำเสนอไอเดียธุรกิจ!!! ชิงเงินรางวัลพร้อมใบประกาศเกียรติบัตร ในโครงการส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ (Start up HERO : Start up lab)

กิจกรรม เฟ้นหา Startup หน้าใหม่ ผ่านการนำเสนอไอเดียธุรกิจ ชิงเงินรางวัลพร้อมใบประกาศเกียรติบัตร

ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มทร.พระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

กิจกรรมที่ 1 วันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 (อบรมเชิงปฏิบัติการ)
ณ ห้อง Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)
วิทยากรโดย
ผศ. ดร.สุชนนี เมธิโยธิน
ดร.กวิน มุสิกา
ผศ. อรรถการ สัตยพาณิชย์
ผศ. ดร.ฉันทนา ปาปัดถา

กิจกรรมที่ 2 วันที่ 30 สิงหาคม 2567 (ประกวดแผนธุรกิจพร้อมชิงเงินรางวัล)
ณ ห้อง MCT 4201 (Slope) ชั้น 2 อาคาร 4 มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)
คณะกรรมการตัดสิน
ผศ. ดร.สุชนนี เมธิโยธิน
ดร.กวิน มุสิกา
ผศ. อรรถการ สัตยพาณิชย์
ผศ. ดร.วรรณวิมล นาคทัด

แจกชั่วโมงกิจกรรม 6 ชม. และมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะการประกวด
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้–12 สิงหาคม 2567
คุณสมบัติ นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 จาก 9 คณะ สมัครเป็นทีม ๆ ละ 3-5 คน หรือแบบเดี่ยว