มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการศึกษาดูงาน รวมไปถึงขอคำปรึกษาการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ณ สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณะทำงานเข้าร่วมการศึกษาดูงาน รวมไปถึงขอคำปรึกษาการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ณ สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ วันอินทร์ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม และนางสาวปุณนมาส ธรรมรัตน์ หัวหน้างานส่งเสริมนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา ให้การต้อนรับ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารจัดการผลงานไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และแนวทางการจัดตั้งหน่วยงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ต่อไป
🗓️เมื่อวันจันทร์ ที่ 5 สิงหาคม 2567
📌ณ สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์