ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สร้างแบรนด์สินค้าให้ดัง ยอดขายปัง บนโลกออนไลน์ ผ่านเทคนิค Pitching อย่างไรให้โดนใจ!!!

ในโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการยุคใหม่สู่ตลาด Online ด้วยการสร้าง Brand digital (Start up HERO : digital branding) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567ในวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง R1204 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

วิทยากรโดย
คุณสรัณยา มังคละคุปต์ วิทยากรอิสระ
ผศ. ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
อาจารย์ดุริยางค์ คมขำ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
อาจารย์ปาริชาติ ช้วนรักธรรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ

แจกชั่วโมงกิจกรรม 3 ชม.
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้-20 สิงหาคม 2567
คุณสมบัติ นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 จาก 9 คณะ จำนวน 60 คน