สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ประกวดแผนธุรกิจ (Pitching นำเสนอไอเดียธุรกิจ) ในโครงการส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ (Start up HERO : Start up lab) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม YUNG MO นักศึกษาสาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ทีม SoulSide นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ทีม PAI LUEANG Co.,Ltd นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ
รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ทีม Glammerry และทีม Victoria นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567
ณ ห้อง MCT 4201 ชั้น 2 อาคาร 4 มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)