สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมหารือการจัดกิจกรรม OTOP สัญจร กับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) โดยหารือเพื่อซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมโอทอปสัญจร เช่น ขั้นตอนการจัดกิจกรรม การแชร์เทคนิคคัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการ ข้อสังเกตการจัดกิจกรรมจากคณะทำงานฯ เป็นต้น ผ่านการประชุมออนไลน์ (Zoom Meeting) ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 67

โดยพื้นที่เป้าหมาย 10 จังหวัด โอทอปสัญจร 2568 ประกอบด้วย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดตาก จังหวัดบึงกาฬ จังหวัดอุดรธานี จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดตราด จังหวัดภูเก็ต จังหวัดสงขลา และจังหวัดยะลา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมโอทอปสัญจร 2568 พื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ