Uncategorized

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ นายธนภพ  โสตรโยม นาย นพพร  สกุลยืนยงสุข และ นางสาวชมพูนุช  เผื่อนพิภพ อาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมนำเสนอโครงการวิจัยในการประชุมวิชาการ “ความหลากหลายทางชีวภาพ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น : บูรณาการความรู้สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เมื่อวันที่ 21 – 24 ธันวาคม 2558 จัดโดยสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัยผู้ที่ได้รับทุนวิจัยในปีงบประมาณ 2558 นำเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบบทความวิจัยและแบบบรรยายเพื่อให้ผู้ทรงคุณวุฒิช่วยให้ข้อเสนอแนะและพิจารณาคัดเลือกโครงการวิจัยที่มีคุณภาพดีมากซึ่งจะเป็นตัวอย่างที่ดีเพื่อที่จะนำไปเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยายในการประชุม HERP Congress IV ซึ่งมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และเพื่อพัฒนาโครงการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยในปีงบประมาณ 2559