ประชุมคณะกรรมบริหารกองทุนเพื่อการวิจัย ครั้งที่ 3/2558

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมครั้งที่ 3/2558 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2558  เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ  ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมี รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุม และได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูง ตัวแทนจาก 9 คณะ จำนวน  17 คน การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่องหลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินกองทุนเพื่อการวิจัยเป็นเงินรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์บทความในวารสาร และรายงานผลการดำเนินงานและการใช้จ่ายเงินกองทุนเพื่อการวิจัยประจำปี งบประมาณ พ.ศ.2558