สวพ.ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ นำเสนอการประชุมวิชาการ งานวิจัยและพัฒนา เชิงประยุกต์ ครั้งที่ 7 (ECTI-CARD 2015) ภายใต้หัวข้อ “รู้ค่าพลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อก้าวสู่ศตวรรษที่ 21” ภายใต้ความร่วมมือระหว่างโครงการจัดตั้ง คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประมง คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์และอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และสมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์โทรคมนาคม คอมพิวเตอร์ และสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผศ.ดร.ชัยวัฒน์ สากุล เบอร์โทรศัพท์ 08 6390 5156

2. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ เวทีวิจัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปี 2558 ภายใต้หัวข้อ “สร้างสรรค์สังคมสู่ประชาคมอาเซียน” ในวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน ๒๕๕๘ ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จังหวัดชลบุรี โดยหมดเขตรับบทความ ภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 ทั้งนี้สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอารีวรรณ หัสดิน เบอร์โทรศัพท์ ๐ 3810 2337 หรือ E-mail : areewan_koy@yahoo.com

3. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัยครั้งที่ 3” ภายใต้ชื่อ “สหวิทยาการ งานวิจัย และนวัตกรรม ของอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นไทย ก้าวไกล สู่อาเซียน” ในวันที่ 20-22 พฤษภาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนส่งผลงานวิจัยผ่านทางเว็บไซต์ http://www.nstru.ac.th/inarcru3/index.php/th/ project ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2558