กิจกรรมเดินการกุศล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2559

สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย  รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ บุคลากร สวพ. ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลพระนคร ประจำปี 2559 ณ หอประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ศูนย์เทเวศร์) ซึ่งรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 07.00 น.