สวพ. ร่วมประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 4

ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทัย นิคมรัฐ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมการประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 4 The Fourth Higher Education Research Promotion Congress (HERP CONGRESS IV) โดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัย 70 แห่ง ในหัวข้อ “สร้างสรรค์วิชาการ สืบสานกระบวนไทย งานวิจัยระดับชาติ” โดยมี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 – 10 กุมภาพันธ์ 2559
ในการนี้เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่อง “แนวทางการสร้างเครือข่ายการจัดการและ
การวิจัยอย่างเป็นระบบเพื่อรองรับการดำเนินโครงการฯ ในระยะต่อไป” สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา 70 แห่ง จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี