ผู้บริหาร สวพ. เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 2/2559

สถาบันวิจัยและพัฒนาโดย ดร.ประกอบ ชาติภุกต์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 2/2559 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องประชุมสุรัตน์ 1 ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต สำหรับการประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 3 ประจำปี 2559 (The 3rd Prachachuen Research Network National and International Conference 2016) ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของมหาวิทยาลัยสมาชิกเครือข่ายวิจัยประชาชื่น จำนวน 16 แห่ง โดยงานจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต