ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาร่วมอภิปรายในการสัมมนา เรื่อง การพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา มทร.พระนคร

ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับเชิญจากกองนโยบายและแผนร่วมอภิปรายในการสัมมนา เรื่อง การพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระยะสั้น ระยะปานกลาง และระยะยาว (พ.ศ.2559 – 2574) ระยะที่ 2 : การปฏิบัติในการจัดทำร่างแผนยุทธศาสตร์ระดับหลักสูตรเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน เมื่อวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2559  ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น 7 อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยเป็นการอภิปราย เรื่อง “นำเสนอยุทธศาสตร์ระดับหลักสูตร และแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาหลักสูตร ระยะ5 ปี แรก ระยะ 5 ปีที่ 2 และระยะ 5 ปีที่ 3 (ตามฐานข้อมูล 14 หัวข้อ)” ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์