ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอประชาสัมพันธ์โครงการนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับนานาชาติ IPSC The International Postgraduate Student Colloquium ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2559 ณ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mbs.ac.th