ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ขอประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับชาติ เรื่อง เทคโนโลยีกับการบริหารจัดการ “Technology Gives Us Power, But Management Makes The Difference” ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมฟองจันทร์ ตึก President มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.umt.ac.th