ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ขยายเวลาการรับบทความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 1 (1st RUSCON) ในหัวข้อ “วิจัยเพื่อสร้างสรรค์ชุมชนและสังคม (Research for Creating Community and Society)” ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เนื่องจากมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก จึงขอขยายระยะเวลาการปิดรับบทความวิจัยถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ruscon.rmutsb.ac.th