ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ขอประชาสัมพันธ์การประชุมเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ในหัวข้อ “Creating New Knowledge through Graduate Research” ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.39ngrconference.au.edu