ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัยระดับโลก Routine to Research for World Class” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทางการแพทย์มีความรู้ เพื่อมาพัฒนางานประจำของตนเองสู่งานวิจัยระดับโลก และพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความสามารถในการทำวิจัยอย่างเป็นระบบ

ระยะเวลาอบรม 3 วัน ระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุม 332 อาคารสถาบัน 2 ชั้น 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม www.cphs.chula.ac.th/