ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์ สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมการอบรม รูปแบบการวิจัยสุขภาพ และการใช้สถิติขั้นสูง รุ่นที่ 19 ในวันที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม 322 อาคารสถาบัน 2 ชั้น 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในแนวคิด หลักการ การออกแบบงานวิจัยแบบหลายกลุ่ม และแบบนับการใช้ และตามระยะเวลาที่ต้องการวัดผล การรวบรวมข้อมูล การหาขนาดตัวอย่าง และกลยุทธการสุ่มตัวอย่าง ตลอดจนสถิติขั้นสูง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cphs.chula.ac.th