ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ม.คริสเตียน จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ หัวข้อ “วิจัยสหวิทยาการและกลยุทธ์การสร้างนวัตกรรมเพื่อการแข่งขันและการพัฒนาประชาคม”

มหาวิทยาลัยคริสเตียน ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติ หัวข้อ “วิจัยสหวิทยาการและกลยุทธ์การสร้างนวัตกรรมเพื่อการแข่งขันและการพัฒนาประชาคม” ในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุม 1-204 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยคริสเตียน ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รศ.ดร.วีนัส ลีฬหกุล โทร.095-9564865 สำหรับผู้ที่สนใจส่งบทความวิจัยฉบับเต็ม สามารถส่งไฟล์ต้นฉบับมาที่ email : mricd2016@christian.ac.th