ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย หลักสูตร “นักวิชาการเพื่อสังคม”

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสถาบันคลังสมองของชาติและมูลนิธิสถาบันวิจัยเพื่อท้องถิ่น จัดโครงการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย หลักสูตร “นักวิชาการเพื่อสังคม” ระยะสั้น (In House) ระหว่างวันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2559 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : VRU HUSO Engagement