ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

การวิจัยเชิงปฏิบัติการ : ศาสตร์และศิลป์เพื่อประโยชน์สุขของปวงชน

สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรมเรื่อง “การวิจัยเชิงปฏิบัติการ: ศาสตร์และศิลป์เพื่อประโยชน์สุขของปวงชน (5 วัน)” ช่วงวันที่ 20–24 มิถุนายน 2559 ณ อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เลขที่ 999 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม หมดเขตสมัครภายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ipsr.mahidol.ac.th